Chúng tôi sẽ chỉ cách quý khách chạy dây chuyền lọc nước

máy "water filer" – máy làm đá công ty là hệ thống cùng sử dụng kĩ thuật "reverse osmosis" – kĩ thuật RO hiện đang được nhiều bạn công nhận là dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình quả nhất hiện tại . sản phẩm có thể làm giảm đáng kể một lượng lớn các chất gây ô nhiễm có trong "water" , mà không có mọi hệ thống xử lý "water" nào khác có thể mang lại. Cty CP VietAn dám chắc về chuẩn "iso" cũng như sản lượng của máy sản xuất đá , máy diệt khuẩn nước . SP dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình hiện đang có hàng nghìn người sử dụng .

“Come and Feel”

thiết kế thời trang của dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình, máy làm đá Việt An được gây ra để hợp lý với sự thanh lịch trong bất cứ môi trường kinh doanh nào. Các đường nét trang nhã màu trắng sáng làm cho nó trở thành hệ thống "water filer" , làm đá thẩm thấu ngược đẹp nhất. "system" máy diệt khuẩn nước , máy sản xuất đá Việt An sử dụng thiết kế hợp lý thuận tiện, kết nối lấy liền , "easy" cho việc lắp đặt . Bên cạnh RO thì hệ thống còn sử dụng màng UTF.

Màng Ultra Filtration với độ rộng dài siêu nhỏ (0.1- 0,001 micron) tạo nên một mạng lưới lọc sạch chất linh tinh có kích cỡ nhỏ hơn cả virus , các phân tử khổng lồ hơn "water" ,các dung dịch gây hại (phấn hoa, tảo, ký sinh trùng, virut,…) triệt tiêu tuyệt đối tới 99,9% các sinh vật có hại có hại.

Với "water resource" và đá đầu ra luôn có chỉ số “TDS” ở mức thấp. “TDS” hay còn gọi là “Total Dissolved Solids” là tổng số các điện tích mang i-on , bao gồm khoáng chất, muối, kim loại tồn tại trong một khối lượng nước nhất định. Chỉ số này càng thấp thì "water" càng tiệt trùng .

 

Dây chuyền lọc nước Composite Van Cơ 1000L

Nếu khách hàng mua mặt hàng dây chuyền "water filer" của chúng tôi :

  • dám chắc chất lượng nước tinh khiết và bảo hiểm lên đến 100 triệu, nếu quý khách mắc bệnh truyền nhiễm do sử dụng nước từ dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình, "ice machine" Việt An .
  • bổ sung gói dịch vụ gói bảo hàng , thay thế lõi trọn đời (ứng dụng với các mẫu quy mô rộng hơn 1000l, hay 1 tấn)
  • quan tâm, báo lịch thay thế bộ phận làm sạch định kỳ qua SMS. Nếu quý vị không biết cách thay thế, sẽ được VietAn Company tương trợ thợ sửa chữa kỹ thuật đến hỗ trợ .
  • Hoàn tiền chắc chắn nếu bổ sung dây chuyền lọc nước tinh khiết không chính hãng.
  • Chế độ dịch vụ bảo hành 02 năm theo quy định chung của Công ty Việt An .
  • tương trợ tiền phí transport dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình.
  • Tặng giftcard chiết khấu hoa hồng, nếu người dùng có thể giới thiệu quý khách hàng tới Việt An mua hàng.
  • bạn có thể trả phí tiền hàng, sau công đoạn đã nhận "line-up" .
  • công ty đang update sách lược khuyến mãi trả góp “KHÔNG ĐỒNG” ngay trong năm 2016.
  • Dây chuyền lọc nước tinh khiết được cấu tạo nhỏ gọn thuận lợi tháo lắp, transport .

máy làm đá viên Công ty Việt An là một trong những dòng "product" "ice machine" chuẩn "iso" , công năng yên ổn được nhập khẩu từ đất nước mặt trời mọc , dây chuyền được thiết kế "special" ưu tiên về vấn đề vệ sinh và sử dụng những ô đá riêng biệt "automatic" diệt khuẩn và tạo đá. mỗi lần làm đá, nước sẽ được tháo hết, diệt khuẩn và làm đầy lại với nguồn nước chất lượng đã được lọc, cải thiện được tiêu chuẩn nước đá và nước giải khát, tối ưu hóa hiệu năng "machine" và dịch vụ .

Việt An cổ phần công ty Việt Nam tự hào là đơn vị đầu tiên chế tạo máy làm đá , dây chuyền lọc nước tinh khiết tự động vì sức khỏe cộng đồng. từng chiếc hệ thống làm đá , dây chuyền lọc nước tinh khiết Công ty Việt An là một lời gửi gắm thông điệp đến bạn cũng như doanh nghiệp đang kinh doanh trong lĩnh vực hàng ăn , "hotel" hay tất cả những bạn đang sử dụng đá ống cho kinh doanh. Hãy trân trọng sức khỏe của mình hơn, hãy lắng nghe tiếng nói của body mình để có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho health của chính mình, bằng cách sử dụng những viên đá chất lượng cao từ máy đá , dây chuyền lọc nước tinh khiết Công ty cổ phần TMTH Việt An .

Các mặt hàng máy đá Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An được chế biến, chế tạo ra theo một "quality" nhất định cung cấp đầy đủ chất lượng quản lí tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và theo khung chất lượng của các "water" Châu Âu ban hành. hệ thống lọc nước Việt An được thiết kế hợp lý với diều kiện thời tiết nhiệt đới của "water" ta với thân dây chuyền và vỏ "line-up" được làm từ inox (sắt ko gỉ 201). năng lực tránh phung phí  mức giá khi chế biến rất tốt (tránh lãng phí hơn 20% so với việc mua đá ngoài, tức chưa đến 400vnđ/1kg đá). "price" cho 1 sản phẩm dao động từ vài trăm triệu đến vài tỷ dồng.

Nếu người dùng có điều gì phân vân xin hãy liên hệ số điện thoại 0943 41 41 41 để được thợ sửa chữa tương trợ về các vấn đề kỹ thuật của "line-up" .

Xin trân trọng cám ơn