Công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Panasonic

Bên cạnh công nghệ kháng khuẩn, Panasonic cũng không quên nâng cao và chăm chút kỹ càng đối với công nghệ làm lạnh trên sản phẩm tủ lạnh của mình. Hãy cùng An việt tìm hiểu những công nghệ làm lạnh chính của tủ lạnh Panasonic qua bài viết sau.

cong-nghe-lam-lanh-tren-tu-lanh-panasonic-1

Công nghệ làm lạnh gián tiếp

Công nghệ làm lạnh gián tiếp hoạt động trên nguyên tắc làm lạnh bằng phương pháp tuần hoàn không khí, vì vậy khí lạnh hầu như gần giống nhau ở các ngăn chứa. Bên cạnh đó, các tủ lạnh có công nghệ làm lạnh gián tiếp hiện nay đều có chức năng tự xã đông, không đóng tuyết, giúp người dùng sử dụng dễ dàng và thuận tiện hơn.

Công nghệ Panorama là công nghệ làm lạnh mới của tủ lạnh Panasonic được ứng dụng ở ngăn đông, công nghệ này có thể làm lạnh đa chiều bằng cách đưa luồng khí lạnh thổi nhanh và đều các góc, ngách của ngăn chứa, đảm bảo khí lạnh đầy đủ và đồng đều ngay cả khi đã có đầy thức ăn ở ngăn đông. Bên cạnh đó, công nghệ Panorama của tủ lạnh Panasonic còn giúp tiết kiệm điện năng tối đa nhờ vào khả năng làm đông nhanh chóng, mang lại lợi ích kinh tế cho khách hàng.

Đa số các sản phẩm tủ lạnh của Panasonic ứng dụng công nghệ làm lạnh Panorama như  Tủ lạnh Panasonic NR-BJ186, Tủ lạnh Panasonic NR-BJ176, Tủ lạnh Panasonic NR-BY52SXVN,…

Công nghệ luồng khí lạnh đa chiều
cong-nghe-lam-lanh-tren-tu-lanh-panasonic-3
Công nghệ luồng khí lạnh đa chiều là một bước tiến mới ở các tủ lạnh thế hệ hiện đại, với công nghệ này, khí lạnh được thổi ra từ tất cả các vách ngăn của tủ lạnh, giúp thực phẩm được làm lạnh một cách đồng đều nhất. Công nghệ luồng khí lạnh đa chiều còn giúp khắc phụ các tình trạng thực phẩm bị ảnh hưởng chất lượng do một số khu vực có khí lạnh nhiều và quá mức hay các khu vực không đủ lạnh để bảo quản sản phẩm.
Công nghệ luồng khí lạnh đa chiều giúp thực phẩm được làm lạnh mốt cách đồng đều
Công nghệ luồng khí lạnh đa chiều giúp thực phẩm được làm lạnh mốt cách đồng đều

Một trong những ví dụ tốt nhất đối với việc ứng dụng công nghệ luồng khí lạnh đa chiều chính là ngăn chứa và ngăn mát của sản phẩm tủ lạnh side by side (tủ lạnh side by side là gì?)