Công ty hiệu quả nhất về bán dây chuyền sản xuất nước tinh khiết

công ty Việt An xin giới thiệu sơ qua về dây chuyền sản xuất nước tinh khiết VA trên đơn vị màng Hollow Fiber (màng sợi rỗng) và than hoạt tính cao cấp. dây chuyền lọc này tuy rất nhỏ gọn nhưng cam đoan loại bỏ clo dư, rỉ sét, 99,99% vi khuẩn nói chung và vi ô nhiễm khác. Các các dòng máy lọc nước VA vượt qua tất cả 12 bài kiểm tra tiêu chuẩn do ISO quy định đối với dây chuyền sản xuất nước tinh khiết gia đình

4 giai đoạn lọc nước: Trải qua 4 giai đoạn lọc, tất cả các chất ô nhiễm đều bị loại bỏ.

1 – Prescreen: Loại bỏ các chất rỉ sét, nấm mốc, cát, sạn

2- Granular Activated Carbon (GAC)- carbon hoạt tính dạng hạt: dây chuyền sản xuất nước tinh khiếtVA sử dụng than hoạt tính chuẩn iso cao trong màng lọc . Than hoạt tính dạng hạt có rất nhiều những khe hở & hố nhỏ trên bề mặt, chúng hấp thụ tất cả những mùi khó chịu có trong nước, loại bỏ mùi clorine và clorine kết tủa cũng như các chất hóa học khác, làm cho nước trong lành hơn.

3- Second screen: Loại bỏ một lần nữa các chất rỉ sét, nấm mốc và sạn .

4- Hollow fiber membrance filter: màng lọc sợi rỗng đa lớp của hệ thống lọc nước VA – loại bỏ nấm mốc, vi khuẩn, coliform bacilli, vi sinh vật, những chất bẩn siêu nhỏ cũng như  các hợp chất độc hại mà vẫn giữ nguyên canxi, ma giê và các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Công nghệ màng lọc này cũng được sử dụng trong thiết bị lọc máu (line-up thẩm tách) trong lĩnh vực y tế.

 

Dây chuyền lọc nước Composite Van Cơ 1000L

Ngoài ra, dây chuyền sản xuất nước tinh khiết VA còn sử dụng bột san hô hoạt tính được làm từ san hô tự nhiên để bổ sung thêm các khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Đối với các các "model" VA 1000l/h trở lên, ngoài 4 giai đoạn trên, Toray còn tích hợp công nghệ lọc bằng trao đổi ion, do đó những các "model" này có thể lọc được 13 loại chất độc hại.

Những ưu điểm khi quý khách mua line-up máy lọc nước Việt Am như sau:

Giá thành dây chuyền sản xuất nước tinh khiết phải chăng so với tất cả các hãng sản xuất day chuyen san xuat nuoc tinh khiet trên thị trường – thông thường sẽ thấp hơn thị trường từ 10% đến 15 phần trăm tùy thuộc vào công suất của hệ thống (mua hệ thống có công suất càng lớn – càng được giảm nhiều tiền).

Kết thiết kế nên dây chuyền sản xuất nước tinh khiết Việt An 100& làm từ chất liệu thép tốt, không hao mòn bị hao mòn bởi nước hoặc các chất có tính axit cao.

Việt An miễn phí vận chuyển cho khách hàng nếu quý khách hàng mua sản phẩm – nằm trong vòng bán kính 50 km so với trụ sở Việt An tại địa chỉ 615 nguyễn hoàng tôn – quận bắc từ liêm – thành phố hà nội.

dây chuyền sản xuất nước tinh khiết có cơ chế vận hành dễ dàng, khách hàng chỉ cần thao tác ấn vài nút trên bảng điều khiển là có thể giúp máy vận hành trơn chu.

Tất cả các sản phẩm dây chuyền sản xuất nước tinh khiết tại công ty Việt An đều có thời gian bảo hành lên đến 2 năm (có thể bảo hành trọn đời nếu mua máy có công suất từ 1000 lít 1 giờ trở lên).

Dịch vụ chăm sóc quý khách hàng tận tình sau khi mua sản phẩm line-up lọc nước.

Tất cả các dòng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đều có thời gian hoạt động lên đến trên 15 năm.

nguyên cớ bạn nên mua 1 máy hệ thống lọc nước tốt:

Theo đánh giá từ công ty Việt An thì chi phí bạn cần sản xuất 1 túi đá viên 2 kg là 2 nghìn đồng nhưng có thể đem về lợi nhuận từ 15 đến 20 nghìn đồng -> 1 con số khác hấp dẫn.

đòi hỏi sử dụng đá cho các dịch vụ nhà hàng kinh doanh đồ uống đang ngày càng tăng.

chất lượng đá ngày càng càng không được đảm bảo.