Công ty Việt An là nơi number 1 về bán máy làm nước đá viên

hệ thống làm đá – dây chuyền diệt khuẩn nước tinh khiết là gì? sản phẩm kinh doanh đá viên tinh khiết, "line-up" làm sạch nước VietAn Company có gì tiêu biểu ? Mua sản phẩm ở đâu và sử dụng như thế nào cho đúng? đó là những câu hỏi mà bộ phận quan tâm bạn của công ty sẽ trợ giúp chi tiết cho quý vị . Xin người dùng đặt niềm tin vào mặt hàng máy sản xuất đá viên cty Việt An .

quý khách hàng có biết? máy đá – hệ thống diệt khuẩn nước VietAn Company có nhiều kiểu dáng từ khổng lồ , nhỏ đến vừa. model "line-up" kinh doanh đá viên tinh khiết này có khả năng chế biến phục vụ các quán ăn hay quán cà phê có quy mô khổng lồ nhỏ khác nhau. Đối với máy tạo đá sẽ làm ra loại đá thành phẩm tiệt trùng không hề lắng đọng vẩn đục hay tạp chất, lại lâu tan – giúp đồ uống lạnh nhanh hơn và giữ chúng “mát” trong một thời gian dài. Qua đó khẳng định: đá vảy từ dây chuyền làm đá Việt An là number 1 Việt Nam

Các hệ thống giải quyết "water" bẩn của "line-up" diệt khuẩn nước VA:

+ hệ thống xử lý kim loại nặng: dưới tác dụng của lớp vật liệu lọc cho phép loại bỏ các tạp chất , cặn lơ lửng đồng thời giải quyết một phần hàm lượng nồng độ sắt có trong "water resource" .

+ máy móc giải quyết Cacbon : Tại đây xảy ra qui trình hấp thụ các chất độc có trong nước đồng thời tiêu diệt màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong nước .

+ "machine" làm mềm "water" : nước sau khi qua trang thiết bị xử lý than hoạt tính được đưa đến máy móc giải quyết mềm.

+ "machine" lọc tinh: máy móc diệt khuẩn nước tinh của hệ thống diệt khuẩn nước với kích thước miếng lọc cỡ 5 micromet cho phép tiêu diệt hoàn toàn các thành phần lơ lửng, cặn có kích cỡ vĩ đại , làm giảm độ đục do các “cặn bẩn” gây nên.

 

+ hệ thống thẩm thấu ngược : Đây là "machine" quan trọng nhất chọn đến tiêu chuẩn nước thành phẩm. Tại đây dưới tác dụng của áp suất thẩm thấu (được gây ra bởi bơm cao áp) miếng lọc thẩm thấu ngược  sẽ trừ khử các phân tử kim loại có trong nước đồng thời xử lý đến 90% các virus có hại, làm cho "water" có độ tiệt trùng cao.

một vài tham biến hệ thống làm sạch nước – máy sản xuất đá :

+ kích thước máy kinh doanh đá viên tinh khiết: 2.2×1.6×4,9 (dài – rộng – cao)

+ điện năng tiêu thụ: 100 (+-10% ) KW/h

+ Trọng lượng dây chuyền làm đá khi không vận hành : 500 KG

đặc điểm của "system" "water filer" Việt An

"system" "line-up" lọc nước của VietAn Company được thực hiện gồm 4 bước lọc:

Bước 1: trừ khử các hóa chất như Clo, thuốc trừ sâu, chất tẩy rửa, rêu, cát, rỉ sét và các hạt có cấu trúc không tan.

Bước 2: Dùng màng RO lọc bỏ kim loại nặng, vi sinh vật, và vi rút .

Bước 3: loại bỏ mùi hôi và bụi bẩn.

Bước 4: "filer core" sứ tăng cường “vị của "water" ”, đồng thời ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật.

Hãy ghé thăm Công ty cổ phần TMTH Việt An cty Việt An để nhận những giảm giá "special" :

  1. mức giá của các loại máy sản xuất đá viên và máy lọc nước dao động từ vài trăm triệu đến vài tỷ đồng (kèm theo đó là các chỉ bảo dùng ).
  2. phần lớn các phụ kiện cấu thành "product" máy sản xuất đá viên đều hình thành từ "stainless steel" , một trăm phần trăm dây chuyền không bị gỉ sét khi vận hành trong surroundings ẩm ướt.
  3. Cty CP VietAn sẽ đưa quý vị đi thăm quan địa chỉ chế biến máy diệt khuẩn nước , máy sản xuất đá viên nếu bạn có yêu cầu .
  4. Phí chuyên trở hàng hóa máy tạo đá trong 30km đầu là 0 đồng.
  5. Thực hiện sách lược đổi trả 1 vs 1 nếu SP bị "problems" hóc, hoặc không hoạt động được trong quá trình 7 ngày sau công đoạn mua hệ thống .
  6. tất cả các các máy diệt khuẩn nước , máy kinh doanh đá viên tinh khiết Cty CP VietAn đều có thời gian bảo trì lên đến trên 36 tháng.
  7. bên cạnh đó thì VietAn Company còn trợ giúp cho quý khách hàng 1 số tiêu chí mua máy sản xuất đá viên thích hợp với quy kiểu kinh doanh .

hứa "quality" : Khi quý khách hàng mua hàng tại Việt An Cổ Phần Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An , chúng tôi xin cam đoan sản phẩm máy sản xuất đá viên là hàng chính hàng, có chất lượng nước đầu ra đạt chuẩn quốc tế. bên cạnh đó , Nếu bạn chứng minh được nguồn gốc sản phẩm không phải hàng chính hãng và "water resource" không đủ "quality" nước tiệt trùng của Bộ Y Tế, công ty cty Việt An xin bồi thường 2 lần giá trị SP và ở tại chỗ xin vấn đề quý khách .

Mua "line-up" diệt khuẩn nước – máy tạo đá : Với những quý khách hàng ở hà nội quý khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0943 41 41 41, đội thợ chuyên nghiệp sẽ đến phục vụ khách hàng sau ít phút. Với những quý khách tại khoảng cách xa , quý vị có thể nhận máy sản xuất đá qua đường bộ hoặc đường không, công ty Việt An chúng tôi sẽ hỗ trợ cước phí vận tải hoặc hỗ trợ tiền mặt cho khách hàng .

Việt An rất vinh hạnh khi đem đến SP vì sức khỏe mọi người