Cty CP VietAn là địa chỉ dẫn đầu về bán máy làm đá công nghiệp

Nếu quý khách hàng muốn tìm 1 "product" dây chuyền lọc nước – máy làm đá tinh khiết "quality" ISO 9001 xin hãy ghé thăm cơ sở chế biến, chế tạo Cty CP VietAn . Việt An chúng tôi là 1 trong những tên tuổi lâu năm tại hà nội – Hồ Chí Minh về chế biến các loại máy làm đá tinh khiết – máy diệt khuẩn nước công nghiệp có khả năng sản xuất quy mô rộng chỉ với giá thành trên 150.000.000 VNĐ, sản phẩm máy làm đá tinh khiết được nhiều khách hàng gần xa tin dùng.

tiết trời có su thế nóng lên, cùng với đó là hiệu ứng nhà kính tại các khu vực thành thị khiến nhu cầu sử dụng đá tinh khiết có su thế gia tăng. Các địa điểm dùng đá sạch với số lượng to là hàng ăn , nhà nghỉ . Do đòi hỏi tiêu thụ và chế biến, chế tạo đá tinh khiết quy mô rộng như vậy, nên có khá nhiều đơn vị đã chọn lựa mua 1 mặt hàng máy làm đá tinh khiết về để tự chế tạo đá.

So với nhiều địa chỉ bán máy đá trên thị trường , thì máy làm đá Cty CP VietAn có kích cỡ gọn gàng, khuôn đúc tinh tế: "size" của "line-up" làm "water" đá Công ty cổ phần TMTH Việt An là 760 x 850 x 1850mm, nhỏ hơn nhiều so với các máy sản xuất đá khác. Qua đó thuận tiện cho việc chuyên trở .

Các lí do chính khiến quý khách nên chọn mua máy làm đá – dây chuyền diệt khuẩn nước Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An

1. Do được cấu tạo bằng thép không gỉ , nên mặt hàng có năng lực chống hao mòn cao, dễ dàng xử lý . quý vị chỉ cần 1 chiếc rẻ lau thông thường và một chút "water" là có thể không bẩn thỉu sạch sẽ máy .

2. "special" dây chuyền làm đá – dây chuyền diệt khuẩn nước được sản xuất theo công nghệ của Mỹ , giúp nâng cao năng lực dành dụm điện – tiết giảm từ 10 đến 15 phần trăm so với các loại "ice machine" khác (nếu tính ra – 1 năm "product" sẽ giúp chủ mua sắm tránh phung phí được khoảng gần 20.000.000 triệu tiền điện).

3. vỏ của máy làm đá công nghiệp được cấu tạo từ inox .

4. hệ thống có thời gian làm sản xuất đá nhanh, không nguy hiểm , không mất vệ sinh .

5. Bảng điều khiển máy làm đá công nghiệp có thiết kế tự động hóa .

6. Trước khi đưa nước đi làm đông , thì "water" sẽ được lọc xử lý thông qua "line-up" "water filer" với kĩ thuật chắt lọc chuẩn "iso" cao.

7. năng suất ổn định , máy làm đá công nghiệp có thể chạy liền 1 mạch 24 tiếng đồng hồ.

8. Khi vận hành máy làm đá công nghiệp tinh khiết có độ vang lớn thấp.

qui trình làm sạch nước của máy "water filer" Việt An như sau:

1. xử lý nguồn nước đầu vào: qua công nghệ miếng lọc siêu nhỏ giúp nước đạt các chỉ tiêu về lý hóa, vi sinh bằng cách lọc cặn, khử phèn – khử khoáng – trung hòa pH.

2. sàng lọc nước bằng màng "reverse osmosis" (RO): đảm bảo "water" sau quá trình xử lý đạt "quality" nước đóng chai. "water" sau công đoạn được khử phèn – khử khoáng – khử clo được bơm qua "system" tấm lọc "reverse osmosis" , giúp trừ khử các chất rắn hòa tan, chất hữu cơ và vi sinh. dây chuyền diệt khuẩn nước khử tuyệt đối các chất độc không tốt cho sức khỏe như chì, thủy ngân, asen (thạch tín). Màng thẩm thấu ngược hầu như chỉ cho các phân tử nước đi qua nên tiêu chuẩn nước đầu ra dám chắc tinh khiết hết mức .

3. trong vắt bằng "Ultraviolet" : trong quá trình lưu trữ, nước tinh khiết có khả năng tái nhiễm khuẩn trong không khí. Do đó cần phải vô trùng trước khi đóng bình. quy trình "safe" và hiệu quả nhất là dùng tia tử ngoại ("break" cấu trúc DNA vi rút – làm triệt tiêu khả năng tái tạo của vi rút ). điểm nhấn của dây chuyền "water filer" RO là phần lớn "system" (ngay từ khâu giải quyết nước thô) được vận hành tuyệt đối tự động hóa thông qua các thiết bị điều khiển bình áp kiểm soát điện tử.

Nếu quý khách muốn tham khảo và xem không gián tiếp qui trình tạo đá, "water filer" xin người dùng hãy liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0943 41 41 41 gặp Mr.Hoan để được thăm quan ở tại chỗ đơn vị chế biến, chế tạo máy làm đá – dây chuyền "water filer" tại Khu Công Nghiệp Quang Minh – Mê Linh – nội thành hà nội .

Những vì sao người dùng nên chọn VietAn Company làm nơi đến khi cần mua máy làm sạch nước , "ice machine" .

1, hỗ trợ "support" miễn phí phương án vận hành , cũng như 1 vài thủ thuật giúp "line-up" vận hành trơn tru trong mọi điều kiện.

2, Không tính phí gói phục vụ vận chuyển máy đá – máy "water filer" .

3, kĩ thuật viên nhiệt tình "support" các loại máy có sản lượng phù hợp , với nhu cầu thực tế sử dụng của từng bạn .

4, bạn có thể đổi trả "product" trong vòng 4 ngày nếu cảm thấy hệ thống vận hành không được tốt.

5, quý khách hàng có thể trả tiền mặt hàng theo phương án trả góp hàng tháng.

6, Tặng "free" 1 số "filer core" khi mua dây chuyền có giá trị từ 200 triệu đồng trở lên.

công ty RẤT hân hạnh ĐƯỢC ĐÓN TIẾP bạn .