Giá bán máy làm nước đá cạnh tranh trong khu vực Hồ chí minh

bạn đang cần sử dụng máy làm nước đá đáng tin cậy tại các địa khách hàng trên cả nước, xin hãy ghé thăm nhà máy sản xuất line-up đá viên chất lượng tốt nhất trên thị trường ngày nay. Sản phẩm máy làm nước đá được làm từ thép không gỉ nên có thể hạn chế việc máy làm nước đá bị OXI hóa – gây rỉ sét – làm giảm tuổi thọ của hệ thống làm đá.

Hơn thế nữa nếu quý vị muốn giảm giá thành sản phẩm hãy đến Việt An của công ty Việt An chúng tôi vì hiện tại, Công ty Việt An đang có chương trình “giảm giá đầu xuân” cho 50 quý vị đầu tiên mua sản phẩm. Cty CP VietAn được nhiều quý vị biết đến như 1 cơ sở bán máy làm nước đá giá rẻ với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất. Gần 100% khách hàng từng sử dụng sản phẩm VietAn Company đều hài lòng với chất lượng sản phẩm máy làm đá Việt An.

Các ưu điểm chỉ có riêng tại máy làm đá Công ty Việt An:

máy làm đá có tuổi đời tối thiểu mười năm. Giá cả máy làm nước đá viên tốt nhất với các đơn vị sản xuất trong khu vực. Thời gian không bẩn thỉu máy làm nước đá viên nhanh chóng – dễ làm sạch (vì máy được cấu thành từ những bộ phận đơn giản không phức tạp).

Do máy làm nước đá viên được khuôn đúc hoàn hảo, nên quý khách hàng chỉ cần rất ít người hoạt động dây chuyền cũng như đóng gói sản phẩm. Việt An đặc biệt chú ý đến chất lượng sản phẩm đá đầu ra bởi vì công ty đã rất chú tâm thiết kế hệ thông hệ thống lọc nước đầu vào bằng công nghệ NaNo.

máy làm nước đá viên có tốc độ làm đá viên cực kỳ nhanh chóng, an toàn, hợp vệ sinh. Hãy an tâm nếu bạn là 1 người dị ứng tiếng ồn, vì sản phẩm khi hoạt động rất ít tạo ra tiếng ồn hoặc tiếng ồn nhỏ không đáng có.

Kết cấu nổi trội của máy làm đá viên USApec

Bộ chia nước của máy sản xuất ra đá viên làm bằng elastic, tạo ra một miếng đệm bên ngoài bền bỉ cho kết nối giữa các khuôn đá và bộ chia nước. Dao cắt đá: Làm bằng thép không gỉ điều khiển bở motor hộp các được cấu tạo đặc biệt cho việc máy sản xuất các viên đá hình trụ hay xay vụn đá bằng cách đổi chiều motor cắt và sử dụng bộ chuyển mạch để điều khiển cho chức năng này.

Motor cắt đá của máy: Được thiết kế để đảm nhận chức năng là cắt rời các viên đá theo kích thước chuẩn.

máy bơm nước trong line-up làm đá viên: Dạng bơm ly tâm được đúc bằng gang, đủ lớn để lưu thông lượng nước sẽ được đông đặc nhiều lần và gây ra màng nước đá tinh thể trong suốt.

Gàu tải đá của hệ thống làm đá viên sạch được làm bằng thép không gỉ (Inox 304) cam đoan vệ sinh.

Van cấp ga và van xả đá nhập khẩu từ đan mạch hoặc nhật bản hoặt động ổn định, tuổi thọ cao.

Các loại đá mà máy làm đá Việt An có thể làm ra được:

Đá viên tinh khiết lớn

Đá viên sạch trung bình

Đá viên dạng nhỏ

>>> Mỗi loại đá viên này đều có những ưu nhược điểm riêng – tùy vào nhu cầu mà có thực tế khác nhau.

Tại công ty chúng tôi cung cấp rất nhiều loại hệ thống làm đá uy tín như:

1, máy làm đá 1 tấn – giá cả 170 triệu đồng – thời gian bảo hành 2 năm.

2, máy làm đá 2 tấn – giá 200 triệu đồng – thời gian bảo hành 2 năm.

3, máy làm đá 3 tấn – mức giá 250 triệ đồng – thời gian bảo hành 2 năm.

4, may lam nuoc da mini 4 tấn – mức giá 270 triệu đồng – thời gian bảo hành 2 năm.

Và 1 số lượng "machine" may lam nuoc da mini khác – tất cả sản phẩm may lam nuoc da mini đều được Công ty Việt An miễn phí dịch vụ vận chuyển và lắp đặt. Nếu quý khách muốn biết thêm thông tin mô tả xin liên hệ tới số lượng điện thoại 0949 41 41 41 hoặc ghé thăm đơn vị tại 615 Nguyễn Hoàng Tôn. Công ty cổ phần TMTH Việt An xin sẵn lòng phục vụ quý khách hàng.

Thông thường cấu hình chung của 1 bộ may lam nuoc da mini VietAn Company như sau: Hệ thống lọc nước (giúp làm sạch nguồn nước đầu vào – tùy vào công suất làm đá khác nhau sẽ có máy lọc nước tương ứng), Kho lạnh (là 1 thiết bị không thể không có trong sản phẩm máy sản xuất đá – là nơi lưu trữ đá thành phẩm nếu chưa tiêu thụ dến – giá cả cho kho lạnh là gần 70 triệu đồng), Hệ thống đóng gói (bạn có thể căn chỉnh từng từ túi đá một nặng khoảng bao nhiêu cân – dễ dàng cho việc bán buôn cũng như bán lẻ), và 1 số lượng máy móc phụ trợ khác (tháp giải nhiệt, line-up nén lạnh,…)