Lớn mạnh với kĩ thuật máy làm nước đá mini cty VietAn

quý khách đang có nhu cầu tìm 1 chiếc máy làm sạch nước để diệt khuẩn nước sử dụng trong sinh hoạt hoặc 1 máy làm nước đá có chất lượng đá thành phẩm tốt, xin hãy ghé thăm đơn vị chế biến máy tạo đá – hệ thống lọc nước dẫn đầu tại nước Việt Nam . "product" Công ty Việt An hiện đang được tin dùng bởi rất nhiều người tiêu dùng.

một trong số những điểm nhấn của SP máy lọc nước – máy làm nước đáchính là công nghệ bảng kiểm soát được trang bị đèn LED thông minh, giúp quý khách hàng có thể giám sát trạng thái làm việc của máy tạo đá bất cứ thời điểm nào . model máy làm nước đá viên trong vắt Việt An được thiết kế phân cấp rõ ràng để hợp lý với đòi hỏi thực tế của nhiều mô hình kinh doanh trong thực tế chế tạo : đá ăn có kích thước to , đá thành phẩm có kích cỡ vừa, đá ăn có kích cỡ nhỏ.

một vài ưu điểm của hệ thống

1. hoạt động đơn sơ , không yêu cầu kĩ thuật viên thường xuyên xem lại .

sử dụng "line-up" làm nước đá Việt An không đòi hỏi người vận hành phải hiểu biết gì nhiều về các máy móc điện lạnh. Với chỉ một nút khởi động dây chuyền , ai cũng có thể thuận lợi vận hành cỗ máy "high-tech" này. vận hành êm ái, không gây ồn ào. máy làm nước đá mini Công ty cổ phần TMTH Việt An dùng cả gió và nước để làm mát , vì vậy, chúng bù trừ khắc phục cho nhau những ưu nhược điểm, nhất là giúp dây chuyền vận hành nhẹ nhàng, yên tĩnh.

2. thiết kế của dây chuyền làm nước đá Công ty cổ phần TMTH Việt An

– bộ phận máy làm nước đá mini đc nhập khẩu chính hãng.

– Khuôn đá được thiết kế bằng thép không gỉ dám chắc .

– Môi chất lạnh R22/R404A là những chất làm lạnh được sử dụng trong máy làm nước đá mini công ty . Chúng không những có công dụng tốt khi sử dụng mà còn khá không độc hại với con người và surroundings .

– Bộ lọc nước hiện đại đến từ Nam Mỹ .

– Bảng "control" "high-tech" của máy làm nước đá Việt An có rất ít nút bấm, chủ yếu là đèn “Led” đa sắc màu để hiển thị chu trình đang tiến hành bên trong hệ thống , cũng như báo hỏng khi có "problems" hóc xảy ra.

Những phương châm Công ty cổ phần TMTH Việt An dành tặng người dùng khi mua sản phẩm

1, Trọn đời gói bảo hàng nếu mua "product" máy làm sạch nước có công năng lọc từ 2000 lít/ngày trở lên.

2, giảm giá lên tới 20% nếu bạn mua sắm SP máy sản xuất nước đá– máy "water filer" trong tháng 4.

3, miễn phí gói dịch vụ vận tải hàng.

4, trợ giúp miễn phí cách vận hành của máy sản xuất nước đá.

5, dám chắc hoàn lại tiền nếu mặt hàng bị vấn đề về kỹ thuật trong TIME 7 ngày sau khi mua máy sản xuất nước đá

6, SP có volume hợp với dây chuyền chiết rót để đóng bao bì mặt hàng thành túi hoặc thành chai.

nguyên nhân khách hàng nên dùng "line-up" chế biến nước tinh khiết 1000 lít sắt ko gỉ . Thế mạnh của dây chuyền lọc nước tinh khiết RO inox thiết bị điều khiển bình áp cơ 1000 L/h đó chính là sức sống . Các bạn hoàn toàn yên tâm dùng , hoạt động và bảo hành đúng theo chỉ bảo của thợ sửa chữa kĩ thuật thì tuổi đời của máy lọc nước này vào khoảng 15 năm. "quality" nước đạt "quality" FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý thức ăn và Dược phẩm Hoa Kỳ “Food and Drug Administration”), những mặt hàng đạt "quality" này có thể được phân phối trên toàn ở tất cả các quốc gia mà không cần phải thông qua những đợt kiểm tra chất lượng khác. hệ thống lọc "pure water" RO này sử dụng "good steel" chống rỉ sét ngay cả với environment bên ngoài ẩm thấp. chất lượng sắt ko gỉ rất "safe" , chất lượng tốt .

Bên cạnh thiết kế dây chuyền làm sạch nước thì lõi lọc cũng là 1 yếu tố tuyệt vời tạo nên mặt hàng :

1, lõi lọc top ten : lõi lọc PP có chức năng lọc sạch những chất có độ rộng dài quy mô rộng hơn 5 mi crô mét nhu bùn, đất, cát, rỉ sét.

2, thiết bị chiết rót số 2: thiết bị chiết rót activated carbon có thể hấp thụ những mùi khó chịu, hấp thụ cả các loại thuốc trừ sâu và clo có trong "water" .

3, "core" chắt lọc số 3: tấm lọc RO có công suất trừ khử chất cứng , các phân tử kim loại nặng, vi sinh vật, vy rút có hại trong nước

4, lõi lọc số 4: bộ phận làm sạch Maifan có công năng bổ sung các chất khoáng cần thiết cho cơ thể .

Với công năng đá – công suất nước ổn định chất lượng cao, hiện tại máy sản xuất nước đá  – dây chuyền làm sạch nước Việt An đang là một trong số SP ưa chuộng của của nhiều quý khách hàng kinh doanh đá vảy và nước lọc. Nếu người dùng có đòi hỏi mua dây chuyền làm "water" đá Việt An , các quý khách hàng có thể gọi trực tiếp thông qua số điện thoại Việt An 0943 41 4141 để được "support" cụ thể hơn.

KÍNH CHÚC quý khách hàng 1 NGÀY LÀM VIỆC TỐT LÀNH