Mở rộng với công nghệ hệ thống lọc nước tinh khiết cty VietAn

quý khách hàng đang ngóng trông 1 SP hệ thống lọc nước tinh khiết, máy làm đá "quality" tốt – sản lượng vận hành yên ổn , xin hãy ghé thăm công ty – trung tâm sản xuất hệ thống diệt khuẩn nước , máy tạo đá tốt nhất thời gian gần đây tại đất nước việt nam , Công ty cổ phần TMTH Việt An luôn tiếp nhận những yêu cầu của quý khách hàng , từ đó đưa ra những phân tích cụ thể – giúp tạo ra hệ thống lọc nước tinh khiết, máy làm đá có công năng thích hợp . Hơn thế nữa, sản phẩm được thử nghiệm qua những "quality" khắt khe của Bộ y tế nên chất lượng "water" lọc – đá không bẩn đầu ra dám chắc chuẩn "iso" về sạch sẽ "safe for us" .

“Good product – Good health”

Công ty cổ phần TMTH Việt An TNHH Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An cty Việt An có nhiều năm "tay nghề" trong vấn đề cung cấp các hệ thống máy sản xuất đá , hệ thống lọc nước tinh khiết, vì thế người dùng sẽ được tương trợ linh phụ kiện về giá bán, công xuất hệ thống lọc nước tinh khiết sao cho phù hợp với điều kiện kinh doanh của từng đơn vị. bên cạnh đó , Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An còn trợ giúp thiết kế nhà xưởng chế biến, chế tạo đá viên – "water" lọc, giấy tờ thủ tục hành chính liên quan đến việc chế tạo đá vảy , cũng như cách tạo dựng nhãn hiệu doanh nghiệp.

 

Dây chuyền lọc nước Composite Van Cơ 1000L

Việt An là Việt An chế tạo máy lọc nước , máy sản xuất đá tuyệt vời thời điểm này bởi vì:

 • đáp ứng túi phục vụ cho việc chế biến đá thành phẩm .
 • toàn bộ các "product" hệ thống lọc nước tinh khiết ro đều được gói bảo hàng từ 24 đến 36 tháng.
 • thiết bị 100% được làm từ "stainless steel" , qua đó ngăn chặn vỏ dây chuyền bị oxi hóa, nâng cao tuổi thọ của hệ thống .
 • cấu tạo hệ thống lọc nước tinh khiết ro, "ice machine" không phức tạp, dễ di chuyển, lắp đặt .
 • Chỉ cần 1 số thao tác đơn sơ trên "system" điều khiển đèn “Led” thông minh là dây chuyền có thể hoạt động ít biến động .
 • giá cả cho 1 mặt hàng dao động từ 150 triệu đồng đến 2 tỷ đồng, tùy thuộc vào khả năng sản xuất hoạt động .
 • "free" dịch vụ vận chuyển hệ thống lọc nước tinh khiết ro trong bán kính 40 Km.
 • Việt An sẽ tư vấn , "support" bảo hành mặt hàng hệ thống lọc nước tinh khiết ro trong suốt thời hạn dùng .

lợi lộc khi sử dụng "ice machine" , "line-up" "water filer" công ty

 • Đá đầu ra có "size" đồng đều – mịn màng, đúng kích cỡ quý khách hàng mong muốn.
 • Giảm lượng tiền lên đến 25 phần trăm so với mua đá ống , nước đóng bình từ bên ngoài.
 • chất lượng đá ăn , "water" lọc được một trăm phần trăm "safe" , hợp vệ sinh theo chuẩn "iso" của Bộ Y Tế.
 • dây chuyền Cty CP VietAn là loại dây chuyền làm đá viên công nghiệp, sản phẩm có "advantages" vượt trội so với các mẫu dây chuyền khác chính là năng lực dành dụm điện. mỗi một sản phẩm có thể kiệm ước điện từ 15 đến 20 phần trăm. Nếu tính ra, 1 năm khách hàng có thể dành dụm khoảng vài chục triệu đồng tiền điện (với máy đá – máy lọc nước có công xuất trung bình ).
 • dây chuyền VA vận hành ổn định , mức ồn thấp.
 • quý khách hàng không tốn thời hạn , nỗ lực giải quyết đá, độ rộng dài đá đúng theo nhu cầu sử dụng .

Cùng với phát triển khoa học , kiểu dáng nhỏ gọn sang trọng , công nghệ xử lý nước công nghiệp là sự lựa chọn tốt nhất của các gia đình, quán bar, cửa nhà hàng uống, khu vui chơi thư giãn ,… hệ thống hệ thống lọc nước của Việt An được thực hiện gồm nhiều bước trừ khử các hóa chất, các hạt có cấu trúc không tan, lọc bỏ kim loại nặng, vi sinh vật, tiêu diệt mùi hôi mang lại nguồn nước chất lượng , không nguy hiểm cho health .

hệ thống xử lý nước công nghiệp được thiết kế từ nhiều "filer core" khác nhau trong đó : "core" chắt lọc 1 và 2 là các lõi lọc thô chuyên lọc các cặn bẩn – rỉ sét, …, lõi lọc thứ 3 là "core" chắt lọc "special" – lọc sạch những chất khoáng có hại cho sức khỏe , "filer core" số 4 có công năng tiêu diệt và ngăn chặn sự mở rộng của các loại sinh vật có hại có hại cho health , bộ phận làm sạch số 5 bổ sung khoáng chất cần thiết cho body .

quy trình chế tạo đá của dây chuyền làm đá viên Công ty cổ phần TMTH Việt An đạt "quality" ISO 9001

công đoạn chế biến Đá vệ sinh của dây chuyền tiêu chuẩn thì nguồn nước phải được lấy từ độ sâu trên 100 mét, nước giếng, nước ngầm, được giải quyết qua hệ thống xử lý nước công nghiệp "reverse osmosis" , và diệt vy rút bằng đèn cực tím . Các phụ kiện khuôn đá, dao cắt đá, của hệ thống chế biến "water" đá ăn tinh khiết đều bằng "good steel" , không bị rỉ sét theo thời hạn . chu trình chế biến đá viên của dây chuyền độc lập hoàn toàn tự động hóa , không có sự tiếp xúc không gián tiếp với bàn tay con người do đó "water" đá thành phẩm tinh khiết tuyệt đối đảm bảo an toàn sạch sẽ .

bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0943 41 41 41 để nhận được sự tương trợ "product" "line-up" xử lý nước công nghiệp, máy làm đá từ nhân viên Cty CP VietAn .

Rất mong được phục vụ quý khách hàng