Số tiền thanh toán bán máy làm đá viên tuyệt vời trong vùng Hồ chí minh

VietAn Company là một trong số Công ty Việt An dẫn đầu về xuất và nhập cảng , cung ứng và chế biến, chế tạo các loại máy máy làm đá viên tiệt trùng , "line-up" "water filer" sinh hoạt và công nghiệp. Các SP máy làm đá viên, máy làm sạch nước của Công ty cổ phần TMTH Việt An luôn được sự tin dùng của cư dân .

ngoài ra đó là các dịch vụ gói bảo hàng , gói bảo trì , năng lực quan tâm quý khách tận tâm – đã đưa Cty CP VietAn trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong xử lý khúc mắc cung cấp các sản phẩm máy làm đá công nghiệp, "line-up" lọc nước , và nhiều loại máy khác như máy chiết rót, "line-up" đóng chai, máy đóng bình, máy in “date automatic”, máy dán tem, dây chuyền co màng. mặt hàng của VietAn Company cty Việt An "outstanding" bởi thiết kế tinh tế, nhỏ, thuận lợi tháo lắp, hoạt động trơn chu trong mọi điều kiện thời tiết …

"product" ĐÁNG GIÁ ĐỒNG TIỀN, BÁT GẠO

bây giờ trên thị trường có khá nhiều loại "line-up" lọc nước – hệ thống làm đá và nhiều nhà sắp xếp bán lẻ với chất liệu khác nhau. Trên mạng cũng có nhiều "service" rao bán dây chuyền làm sạch nước , máy làm đá viên  của Mỹ , Nhật, Malaysia, Đài Loan, Singapore, Israel, Trung Quốc…  với giá dao động từ vài chục đến vài trăm triệu đồng.
 

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Để giúp quý khách hàng có thể phân biệt hệ thống thật, "line-up" rởm, thì theo các chuyên gia làm việc tại Việt An , thì ngoài việc tìm mua hàng chính hãng, người dân có thể dựa vào 1 vài detail trên dây chuyền . máy làm đá viên, hệ thống "water filer" chính hãng thì khi nhìn vào thân máy bao giờ cũng thấy độ sắc nét và tinh xảo. Hàng rởm hoặc hàng Trung Quốc khi nhìn vào chất liệu sẽ thấy chất liệu nguyên thô, vết cắt không mịn. đặc biệt bạn cần tránh mua những loại dây chuyền làm đá không có cội nguồn , tránh việc “tiền mất – tật mang”. Nên chọn những tên tuổi chuyên nghiệp .

comment của công ty về 2 công nghệ diệt khuẩn nước phổ biến .

  • hiệu quả nhất : công nghệ diệt khuẩn nước bình thường : "water filer" bằng vật liệu lọc là cát (kích cỡ 10 micron), vật liệu tổng hợp (1,5 micron) hoặc lọc bằng sợi bông ép (1,0 micron) để trừ khử cặn bẩn, và các chất ô nhiễm hữu cơ khác trong công nghệ cấp "water" . Tuy nhiên, nhược điểm của dây chuyền làm sạch nước này ngoài việc chiếm diện tích lớn , thiếu ngăn nắp , cần phải thay thế thiết bị chiết rót sau một khoảng thời gian dùng à khá phức tạp và tốn kém.
  • Số 2: kĩ thuật siêu lọc (UltraFiltration) dùng màng “Poly – acrylonitrile” cao cấp không thấm "water" – kích cỡ màng 0,01 micron (hai lớp) hoàn toàn khác biệt. công nghệ "line-up" lọc nước này được áp dụng cho các phương châm sinh hoạt nhằm giữ gìn sức khoẻ con người, trước trạng thái ô nhiễm nguồn nước ngày càng gia tăng. Nhược điểm của công nghệ này chính là giá , với giá cả đắt hơn kĩ thuật diệt khuẩn nước phổ thông nhiều lần.

Có thể khách hàng chưa biết! Bản chất của dây chuyền "water filer" RO là thẩm thấu ngược , nó có thể lọc các chất bẩn đến mức độ micromet. Cũng do lọc quá kỹ nên các nhà khoa học cảnh báo tấm lọc nước RO cũng lọc luôn các khoáng chất có trong "water" . Chất khoáng cung ứng khoáng chất cho cơ thể . nước cung cấp hơn 50% vi chất cho body , nên nếu dùng lâu dài nước lọc bởi công nghê RO, cơ thể có thể thiếu vi chất. khách hàng nên xem xét cẩn thận việc thay "filer core" định kỳ: Có nhiều nguồn nước ô nhiễm, RO không thể lọc hết được. tỷ dụ như amoni, kĩ thuật lọc nước RO gần như không có tác dụng gì. bên cạnh đó người dùng cũng nên lưu ý đến lõi "water filer" . Đó là nguyên do quý vị nên thay bộ phận làm sạch thường xuyên.

1 vài những tiện ích nếu bạn mua sắm máy làm đá viên, hệ thống làm sạch nước VietAn Company

  • giá cả dao động phù hợp , tùy vào công suất (sản phẩm có công năng nhỏ nhất, lúc này có giá 155.000.000 VND).
  • Tặng không phí chuyên trở nếu bạn đặt hàng ngay trong tháng 4/2016.
  • công ty sẽ cử chuyên gia đến tận nơi, giúp quý kách hàng setup máy , ngay sau nhận được đơn đặt hàng.
  • ưu điểm có 1 không 2 mà máy làm đá viên, hệ thống lọc nước Cty CP VietAn so với các sản phẩm khác đó chính là năng lực kiệm ước điện (kiệm ước từ 15% đến 20% lượng điện tiêu thụ hàng ngày). Qua đó, 1 năm người dùng có thể tiết giảm được tương đối lượng tiền vận hành .
  • máy được Việt An cung ứng thêm gói phục vụ dịch vụ bảo hành , bảo trì lên đến 30 tháng (tương đương 2,5 năm). 1 con số quá chi là đáng nể!
  • Phí vận tải “không đồng” trong vùng nội thành thủ đô và Hồ Chí Minh.
  • hứa không nhận tiền khi "product" "ice machine" , "water filer" hoạt động chưa được tốt.
  • Tặng thẻ giảm giá 5 à 10 phần trăm 1 khi "buy" thêm mọi bộ phận nào tại Việt An như "product" : Bút đo lượng “TDS” có trong "water" , "line-up" bơm trung gian, dây chuyền bơm nước cho tháp đá, ống giảm thanh, cột lọc nước .

Mọi thắc mắc về mức giá linh phụ kiện từng loại máy sản xuất đá , máy làm sạch nước có sản lượng là bao nhiêu, người dùng có thể liên hệ trực tiếp theo số 0943 41 41 41 để được giải đáp những khó khăn mà quý khách hàng đang gặp phải.