Top 10 bán hệ thống lọc nước tinh khiết Việt An

Quý khách có biết, hiện tại nhu cầu dùng hệ thống lọc nước tinh khiết có su thế tăng, do MT thiên nhiên có xu hướng bị ô nhiễm do lượng chất thải và khí thải của các đơn vị tại các khu công nghiệp có su thế tăng cao 1 cách kỷ lục. Qua khoảng thời gian , lượng chất thải đó sẽ dần dần, từ từ ngấm xuống mạch “water” ngầm trong lòng đất. Nếu ai đó, hoặc gia đình nào đó lâu ngày dùng “water resource” này sẽ dẫn đến hàng xa số lượng bệnh. Không gián tiếp tác động đến health .

Hãy yên tâm vì thời điểm này đã có VietAn Company , Công ty cổ phần TMTH Việt An bán hệ thống lọc nước tinh khiết rẻ nhất tại nước Việt Nam . Thành phẩm hệ thống lọc nước tinh khiết công ty có cơ chế lọc nước tiềm năng, đem lại nguồn nước vô trùng cho bất cứ khách hàng nào sử dụng sản phẩm hệ thống lọc nước tinh khiếtVietAn Company .

Dây chuyền diệt khuẩn trong nước Công ty Việt An sử dụng công nghệ tiên tiến NANO, có thể lọc mọi chất bẩn, cũng như sinh vật có hại có hại ở cấp độ nano. Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm hệ thống lọc nước tinh khiết công ty .

 
Hệ thống máy lọc nước tinh khiết RO inox van cơ 1500L/h

Một vài ưu đãi nếu quý khách mua hệ thống lọc nước đóng bình Việt An :

Bảo hành thành phẩm máy làm sạch nước ít nhất hai năm.

Mức giá đảm bảo hàng đầu trong toàn bộ các Việt An bán hệ thống lọc nước đóng bình trên Việt Nam .

Đa số link kiện cấu thành nên sản vật dây chuyền diệt khuẩn trong nước đều được thiết kế bằng sắt ko gỉ . Giúp bảo đảm mức chày cối của máy lên tới 10 năm.

Việt An sẽ hỗ trợ tương trợ , lắp ráp hệ thống lọc nước đóng bình trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước .

Hệ thống lọc nước đóng bình  Việt An có thiết kế đơn giản , nên không bẩn thỉu “easy” , không quá phức tạp.

Dây chuyền có nhiều lõi lọc , do đó đảm bảo tiêu chuẩn “water” đầu ra là number 1 tại nước Việt Nam .

Giá thành bán hệ thống làm sạch nước Việt An dám chắc thích hợp với toàn bộ túi tiền của các hộ gia đình.

Khách hàng có thể trả phí sau công đoạn nhận hệ thống .

Detail 1 số bộ phận làm sạch của hệ thống làm sạch nước VietAn Company như sau:

Core chắt lọc đầu tiên có công dụng lọc bẩn, đất cát, blabla

Lõi lọc số lượng hai sẽ lọc những vy rút có hại trong nguồn nước .

Thiết bị chiết rót các 3 có tác dụng khử mùi hôi thối trong nước

Thiết bị chiết rót các 4 lọc phèn

Đôi lời thêm về hệ thống “water filer” tiệt trùng cao cấp nano 2 cấp.

Cấp lọc đi đầu : bộ phận làm sạch Ceramic Doulton cao cấp được nhập cảng từ Anh.Không những lọc 100% cặn bẩn , lọc sinh vật có hại mà còn có tính năng tương trợ lọc phèn, lọc mùi, hợp chất hữu cơ có trong nguồn nước . Tránh phung phí giá thay thay thiết bị chiết rót . Với core chắt lọc này khoảng thời gian dùng là ba năm.

Mức độ chắt lọc các 2: là lõi công ty Core tích hợp bạc. Đây là một phát minh mới trong xử lý khúc mắc sử dụng vật liệu than đen hoạt tính dạng nén, kết hợp 2 tính năng vừa lọc cặn vừa khử, tiêu diệt tuyệt đối mùi tanh hôi, hợp chất hữu cơ, đồng thời ngăn chặn các cặn ô nhiễm đi vào nguồn nước sau lọc, đảm bảo nước qua lõi lọc không còn cặn, giúp nước sau lọc có vị ngọt uống ngon hơn. Hứa sử dụng trong vòng 1 năm

Mọi detail xin liên lạc

Hà nội

Đơn vị : 615 Nguyễn Hoàng Tôn,P.Xuân Đỉnh,Q.Bắc Từ Liêm,TP.Thủ đô .

Điện thoại: (04) 37 589 222 – (04) 37 58 68 48

Hồ Chí Minh

Đơn vị : 20 Huỳnh Thị Hai (Tân Chánh Hiệp 13 cũ), Quận 12, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 62 566 411

Với hệ thống lọc nước tinh khiết ro công ty sẽ đem đến những “water resource” tiệt trùng , bảo đảm sức khỏe cho mọi nhà. Thành phẩm hệ thống lọc nước tinh khiết ro đã được Việt An đăng ký tên tuổi , chứng nhận bới phòng công nghiệp đất nước việt nam VCCI. Với tiêu chí quý vị là number 1 , nên Công ty Việt An luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc nếu quý vị có yêu cầu về hệ thống lọc nước tinh khiết ro
.