Việt An xin chỉ cách quý khách vận hành dây chuyền lọc nước ro

Nếu quý khách có đòi hỏi kinh doanh đá vảy tiệt trùng , bán lọ nước lọc thì có thể tham khảo dây chuyền lọc nước ro – máy đá viên Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An . tất cả các SP chúng tôi đều là hàng chất lượng cao có chứng chỉ tiêu chuẩn ISO 9001 rẻ nhất nước Việt Nam . Hơn thế nữa bản chỉ phải bỏ ra khoảng 150.000.000 đồng là có thể sở hữu cho mình 1 chiếc máy đá tốt có sản lượng 1 tấn.

hiện nay , nhu cầu sử dụng máy sản xuất đá viên – dây chuyền lọc nước ro có su thế cao, bởi vì hạn hán tăng cao do hiệu ứng nhà kính , nguồn nước ngầm bị ô nhiễm do nước ta đang trong TIME công nghiệp hóa với thời gian cao nên có khá nhiều cơ sở chế tạo xả nước thải ra MT thiên nhiên .

Theo "review" thì nếu khách hàng kinh doanh đá vảy tinh khiết bằng máy đá Việt An thì sẽ rất có lợi, vì mặt hàng được tích hợp công nghệ Nam Mỹ khiến điện năng tiêu thụ của máy sản xuất đá viên giảm 25% so với các SP phổ biến đang có trên thương trường (công ty Việt An chúng tôi đã thử và thực hiện tốt đi đầu – còn bạn thì sao?)
 

Dây chuyền lọc nước Composite Van Cơ 1000L

lợi lộc của việc kinh doanh đá thành phẩm tinh khiết bằng máy sản xuất đá Việt An là:

 1. nguồn nước đầu vào trước khi cho vào khuôn làm đá, sẽ được tinh chế thông qua dây chuyền lọc nước ro có công năng lên đến 3000 lít/ngày. Đá đầu ra 100% những tiêu chí về kinh doanh đá vảy tiệt trùng .
 2. "power" tiêu thụ hệ thống làm đá giảm đáng kể. Thông qua đó gia tăng biên độ tiền lãi – “net profit margin”.
 3. mức giá sản phẩm hệ thống làm đá viên chỉ từ 150 triệu đến 240 triệu đồng (đây là sản phấm chế biến, chế tạo đá quy mô vĩ đại – khả năng sản xuất chế biến gần 4 tấn trên ngày).
 4. SP thuận lợi sử dụng chỉ với vài nút bấm trên bảng điện tử.
 5. thiết kế SP dây chuyền lọc nước ro bằng thép sắt ko gỉ giảm thiểu hết mức qui trình máy bị oxi hóa – han gỉ – giảm "life-span" .
 6. Nếu được bảo dưỡng tốt thì dây chuyền làm đá Việt An có thể dùng lên đến 10 năm.
 7. máy làm đá viên có bộ làm đông đá kết hợp giữa không khí và chất làm đông à cho ra sản đá thành phẩm trong, lâu tan.

 “sản phẩm hướng đến health người dùng ”

Chế độ Việt An dành cho Bạn đang ước kinh doanh đá viên vô trùng hoặc nước vô trùng :

 1. tương trợ phí chương trình cài đặt , hỗ trợ , hưỡng dẫn sử dụng dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình, dây chuyền làm đá với giá “KHÔNG ĐỒNG”.
 2. toàn bộ các mặt hàng của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An đều được hứa dịch vụ bảo hành 36 tháng. trong quá trình bảo hành nếu "line-up" gặp mọi bất trắc gì hoặc không kinh doanh đá viên tiệt trùng được, thì VietAn Company tiến hành fix lỗi miễn phí .
 3. VietAn Company sẽ thực hiện bảo dưỡng định kỳ 2 năm 1 lần cho sản phẩm máy đá viên, dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình.
 4. Trong “Tuần Đầu Tiên” nếu máy không vận hành tốt, gây ra nhiều độ vang lớn vĩ đại , hoặc không vận hành được thì Việt An sẽ thực hiện sách lược đổi trả sản phẩm dây chuyền làm đá viên cũ lấy SP mới.
 5. khách hàng có thể trả phí sau công đoạn "ice machine" đã được cài đặt thực hiện tốt đi đầu .

tính năng quan trọng của "line-up" diệt khuẩn nước công ty

 1. Màn hình còn hiển thị tổng chất rắn hòa tan (TDS) của nước chất lượng (tổng số các ion mang điện tích , bao gồm khoáng chất, muối hoặc kim loại tồn tại trong một khối mức nước nhất định. TDS thường được lấy làm địa chỉ để xác định độ sạch của "water resource" ).
 2. Để có công năng chế biến, chế tạo khổng lồ hơn 1000 lit "water" một ngày cho đòi hỏi kinh doanh đá thành phẩm tinh khiết , "line-up" cần năng lượng tiêu thụ 380V – 50Hz.
 3. cột làm sạch thô, lọc tinh, màng RO "automatic" diệt khuẩn . Tuy nhiên quý khách hàng vẫn cần phải thay "filer core" và miếng lọc định kỳ, để 100% "water resource" đầu ra.
 4. "product" dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình có bảng "control" chuẩn "iso" cao, trong thời gian hoạt động có thể hiện thị tình trạng hoạt động cũng như cảnh báo sớm những nguy hại có thể xảy ra.
 5. dây chuyền sẽ tự động hóa ngắt điện khi nước chất lượng đã đầy bình hoặc tự động đóng điện khi hết nước ở bình chứa.
 6. Mạch protect bơm khi nước đầu nguồn yếu hoặc không có "water" .
 7. Nếu nguồn nước đầu vào thấp – hoặc không có, máy sẽ kêu tín hiệu cảnh báo, và tự động tắt máy .

Nếu quý khách hàng muốn có "water resource" , đá tốt để kinh doanh đá thành phẩm tinh khiết thì có thể liên lạc đến số điện thoại 0943 41 41 41 gặp Anh Hoan để được "support" tận tâm các lỗi cần xử ký về máy đá , dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình. khách hàng có thể đến thăm quan nhà máy chế biến các hệ thống làm đá viên, dây chuyền lọc nước ro Công ty cổ phần TMTH Việt An tại khu công nghiệp Quang Minh. Xin trân trọng cảm ơn bạn .